Bảng giá đất của khu du lịch sinh thái Nhơn Hội

0
75
Bảng Giá Chủ Đầu Tư/

Du lịch Quy Nhơn với những địa điểm nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gio hay Ghenh Rang Tien Sa đã tạo nên sức hút cho ngành công nghiệp không khói này. Cùng với cơ sở hạ tầng tập trung vào đầu tư, nó đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo đà cho thị trường bất động sản của Quy Hưng tăng lên, trong khi tác động lớn nhất tăng lên. Bảng giá đất của khu du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Những con số ấn tượng cho ngành du lịch

Nắm giữ một “chìa khóa” quan trọng để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhờ sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, từng được coi là điểm đến hàng đầu ở Đông Nam Á của tạp chí Rough Guiledes, Quy Huệ – Bình Định là một địa điểm hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện tại, tốc độ tăng trưởng khách du lịch đến tỉnh Bình Định đạt trung bình hơn 15%, đón hơn 4 triệu khách du lịch mỗi năm, trong đó có hơn 200.000 khách quốc tế. Số lượng khách quốc tế kỷ lục trong năm 2018 đạt 286.463 lượt khách, tăng 8,3% so với năm 2017.

Sau những con số ấn tượng, bước vào năm 2019, quan hệ ngành du lịch Quy bù tiếp tục đón những kỷ lục mới, số lượng chuyến bay hạ cánh tại ga Phú Cát tăng mạnh, chỉ trong dịp Tết Nguyên đán – Kỳ Hội, Quy bào đã thu hút được 212.900 du khách từ mọi hướng. tham quan và du lịch (tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm 2018) từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 11 tháng 2.

Đặc biệt, trong những ngày nghỉ lễ từ 30 tháng 4 đến 1 tháng 5, hàng ngàn người dân và khách du lịch đã đổ xô đến bãi biển Kỳ Cơ (xã Huệ Lý, thành phố Quy Huệ, tỉnh Bình Định) để vui chơi tắm biển. biển và lặn để ngắm san hô, khiến khu nghỉ dưỡng này “quá tải”.

Mục tiêu của các nhà đầu tư bất động sản năm 2019

Với định hướng phát triển trong tương lai, tỉnh Bình Định đã thúc đẩy mạnh mẽ việc hoàn thành đầu tư cơ sở hạ tầng. Theo đó, nhà ga hành khách của sân bay Phú Cát vào tháng 5 năm 2018 đã tăng số lượng chuyến bay lên 35 chuyến / tuần, tăng lượng khách du lịch đến Quy Huệ. Đặc biệt, thông tin từ Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định và Cục Hàng không Việt Nam, Ga sân bay Phú Cát sẽ mở các tuyến quốc tế vào năm 2019. Đây là một yếu tố quan trọng giúp tăng lượng khách quốc tế đến Quy pháp tại lần tới. Có thể nói, với những điều kiện sẵn có, năm 2019 sẽ là một năm đánh dấu điểm thu hút khách du lịch cao nhất từ ​​trước đến nay của Quy Huệ.

Theo Chủ tịch Ủy ban nhân dân Bình Định Hồ Quốc Dũng, khi các hạng mục xây dựng và mở rộng khu vực hàng không dân dụng – Sân bay Phú Cát hoàn thành, nó sẽ gắn liền với việc phát triển các dự án công nghiệp lớn, thương mại, dịch vụ và du lịch tại tỉnh Bình Định. Dự án không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hành khách và hàng hóa qua đường hàng không mà còn tạo điều kiện thu hút các nguồn lực đầu tư, phát triển du lịch và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. của tỉnh Bình Định nói riêng, khu vực kinh tế trọng điểm của miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên nói chung. Sau khi dự án hoàn thành, tỉnh Bình Định sẽ sớm làm thủ tục chuyển sân bay Phú Cát thành sân bay quốc tế, đáp ứng sự phát triển kinh tế xã hội không chỉ của tỉnh Bình Định và các tỉnh ven biển. Miền Trung Việt Nam – Tây Nguyên, cho biết Chủ tịch Hồ Quốc Dũng.

Kết hợp với hệ thống đường thủy, đường giao thông đồng bộ cũng là một đòn bẩy quan trọng, thúc đẩy thị trường bất động sản Quy Quốc tiếp tục phát triển, hoạt động buôn bán rất sôi động và hiệu quả. tác động mạnh mẽ đến Bảng giá đất của khu du lịch sinh thái Nhơn Hội tăng.

Có thể thấy, dù “sinh muộn sau sinh” nhưng Quy Sinh mang lại khoản đầu tư sinh lời tốt, luôn duy trì mức thanh khoản cao.