Biệt thự Đồi Thủy Sản Quảng Ninh

0
112
Bảng Giá Chủ Đầu Tư/

Dự án biệt thự Đồi Thủy Sản Quảng Ninh là dự án “Trở về núi – Mặt trận biển” duy nhất của một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn 577 tại Quảng Ninh. Dự án xây dựng nền đất thủy sinh nằm ngay trên ngọn đồi nhìn ra vịnh – một vị trí đắc địa tại phường Bãi Chay, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – Nằm trên bờ vịnh Hạ Long một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Vĩnh Hà Long đã là một trong những cảnh đẹp nhất ở nước ta. Nó có cả vẻ đẹp tự nhiên di chuyển con người, không khí mát mẻ và trong lành, và sở hữu các chức năng mà một khu nghỉ mát cung cấp. Khu biệt thự đồi thủy sản Quảng Ninh Là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, mang đến nhiều sự hiện đại, tiện nghi, trở thành nơi an toàn nhất trong khu vực.

Tổng quan về dự án biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long

  • Tên dự án: biệt thự Đồi Thủy Sản
  • Vị trí: ngay trước Quốc lộ 18, Phường Bái Chay, Thành phố Hạ Long
  • Quy mô dự án: Khu chữa cháy phường Quảng Ninh
  • Tổng diện tích đất quy hoạch: 321.800 m2
  • Diện tích ở: 107.047 m2
  • Diện tích đất của công trình và dịch vụ: 22.629 m2
  • Diện tích đất giao thông: 83.028m2
  • Diện tích đất Xamh: 109.096 m2
  • Khu vực dự án rất đa dạng: từ 216-529m2
  • Pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ đỏ mỗi nền

Vị trí biệt thự Đồi Thủy Sản Quảng Ninh

Quảng trường hải sản Quảng Ninh tọa lạc trên bờ vịnh Hạ Long hai mặt tiền quốc lộ 18 – Hạ Long, Bãi Chay, Hạ Long, Quảng Ninh – Một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, được quy hoạch theo phong cách sinh thái, phù hợp với nhu cầu thư giãn và giải trí, kinh doanh, du lịch trên biển, hội tụ đa dạng tiện ích. Dự án nằm trên độ cao 30m-95m đồi.

Dự án của dự án biệt thự Bai Chay thuận tiện với diện tích, nên có nhiều kết nối giao thông thuận tiện như:

+ Trạm tàu ​​điện ngầm 1,5km

+ Bệnh viện Bai Chay 1km

+ Cách khu công nghiệp Cai Lan khoảng 2km

+ Cách cảng Cái Lan khoảng 2,3 km

+ Khu du lịch sinh thái du lịch Carina Hà Long 2km

+ Công viên sinh thái đại dương – Cáp treo 3km

+ 3km đảo nghỉ dưỡng cao cấp

+ Đảo Tuần Châu 4km

+ Bệnh viện phụ sản 5km

+ Trung tâm hành chính Hà Long 5km

+ Bệnh viện quốc tế Vinmec 5km

+ Sân gôn FLC Hà Long 5km.

Dự án tiện ích biệt thự Đồi Thủy Sản Quảng Ninh

Dự án biệt thự đồi hải sản Quảng Ninh là dự án đất duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hạ Long – Quảng Ninh và sở hữu đầy đủ tất cả các tiện ích tiên tiến nhất ngay trong khu vực như: crèche, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên xanh rộng lớn, hệ thống khách sạn, trạm y tế, trường học, hoạt động cộng đồng, bệnh viện, trung tâm thể thao ….

Bố trí và thiết kế của dự án biệt thự Đồi Thủy Sản

Dự án Biệt thự dưới nước Quảng Ninh được thiết kế theo hình ZigZag từ chân đến đỉnh đồi. và đầu tư tốt nhất vào trung tâm thương mại du lịch lớn nhất cả nước.

Biệt thự Đồi Thủy Sản được quy hoạch với phong cách kiến ​​trúc tập trung chủ yếu vào không gian cảnh quan thiên nhiên, chủ sở hữu của biệt thự Đồi Thủy Sản sẽ trải nghiệm một kỳ nghỉ, du lịch biển, giải trí với các dịch vụ cao cấp và đa dạng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng muốn có một cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi.