Đảo Sim Phú Quốc

0
88
<pre><pre>Đảo Sim Phú Quốc

Vị trí dự án đảo Sim Phú Quốc là một dự án nằm ngay trung tâm khu vực Bài Trường. Đây là nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất và dài nhất ở Phú Quốc với chiều dài lên tới 20km.

Đảo Sim là một nơi cực kỳ hấp dẫn, xung quanh nó có rất nhiều tiện ích hấp dẫn để sinh hoạt, thư giãn và du lịch như:

  • Quảng trường bãi biển Phú Quốc: 5 phút di chuyển
  • Sân bay quốc tế Phú Quốc: 15 phút đi
  • Bến du thuyền Phú Quốc: 10 phút để di chuyển
  • Sonasea Phú Quốc: 15 phút di chuyển
  • Trung tâm thị trấn Dương Đông: 20 phút đi

Hơn nữa, dự án cũng nằm gần sân bay quốc tế Phú Quốc. Do đó, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến Đảo Sim thay vì mất một giờ để đến đó Bai Dai, Bai Sao, Bai Bac và Bai Kem ở khu vực phía Nam.

Không chỉ vậy, dự án Sim Island Phú Quốc còn nằm trên tuyến đường vòng quanh đảo, nơi tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng với quy mô hàng tỷ đô la.

Tuyến đường quanh đảo này kết hợp với Đường chính Bắc – Nam là hai dự án quy mô quan trọng với hệ thống hoàn chỉnh và cơ sở hạ tầng giao thông có khả năng kết nối với toàn bộ đảo Phú Quốc.

Vị trí dự án đảo Sim Phú Quốc

Vị trí dự án đảo Sim Phú Quốc

Trục đường cao tốc ĐT 975 20 km từ sân bay quốc tế Phú Quốc đến An Thới được coi là một con đường với số vốn hàng tỷ đô la. Con đường này có vẻ đẹp vô cùng thơ mộng và lãng mạn với hai bên rừng xanh tươi tốt, phía bên kia là những khu nghỉ dưỡng với thiết kế đẹp lung linh, nằm bên bờ biển thơ mộng.

Do đó, dự án Sim Island này đã kế thừa tất cả các hệ thống đường xá, với cơ sở hạ tầng hiện đại nhất, được xây dựng với quy mô có phương pháp. Bao quanh nó là một loạt các dự án quy mô lớn nổi bật như: Tập đoàn CEO Sonasea Phú Quốc, Tập đoàn BIM Phú Quốc, ...