Đất thành phố Bình Dương

0
126
<pre><pre>Đất thành phố Bình Dương

Dự án đất thành phố Bình Dương là một dự án rất quan trọng, nằm ngay trước DT 746, tọa lạc tại phường Khánh Bình, thị trấn Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Từ khu vực dự án, thật dễ dàng và thuận tiện để đi đến các thành phố huyết mạch với mật độ giao thông cao thông qua các con đường như: DT 746, DT 745, Đại lộ Nam Tân Uyên, Vành đai 4, Quốc lộ 14, Cảng Thanh Phước, …. Thêm vào đó là rất nhiều tuyến đường sắt, tuyến tàu điện ngầm, đường cao tốc, Tập.

Đáng chú ý hơn, City Land Land đang được đầu tư và phát triển với mục tiêu trở thành một khu đô thị quy mô hiện đại, một trung tâm quan trọng để kết nối từ các khu vực đô thị trọng điểm. Đông Dương Hãy đến thành phố Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và Đồng Nai.

Ngoài ra, dự án City Land này nằm ngay bên cạnh vị trí tổng thể 28 cụm và khu công nghiệp Quy mô lớn, nơi này được coi là một điểm trung chuyển vật lý từ Tây Nguyên đến các tỉnh ở phía Đông.

Dự án nằm liền kề khu công nghiệp Nam Tân Uyên, chợ Nam Tân Uyên, trung tâm hành chính quận Tân Uyên, các trường học các cấp, thành phố mới Bình Dương, sân bay Tân Sơn Nhất, ….

Vị trí đất thành phố Bình Dương

Vị trí đất thành phố Bình Dương

Ngoài ra, dự án khu dân cư City Land cũng thu hút đầu tư vì nằm trong khu vực có mật độ dân số cao, khu dân cư hiện hữu với số lượng gần. 300.000 người. Dự án này đã thu hút sự chú ý và chú ý của nhiều người, nhiều người nhập cư đến đây để sống và làm việc.