DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG

0
75
<pre><pre>Cát Tường Phú Hưng

Dự án Cát Tường Phú Hưng Được phát triển bởi nhà đầu tư với quy hoạch đồng bộ, hài hòa nhất, các chi tiết nội thất được tập trung đến hoàn hảo nhất, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả cư dân dự án.

Ngôn ngữ chính trong thiết kế của dự án này là các khu vực màu xanh lá cây hấp dẫn như một điểm nhấn quan trọng. Cát Tường Phú Hưng thiên nhiên trong lành và tinh khiết được kết hợp với kiến ​​trúc phương Tây hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Cuộc sống của toàn bộ cư dân dự án Cát Tường Phú Hưng được đảm bảo mức độ tiện nghi, nghỉ dưỡng cao nhất, nuôi dưỡng và xây dựng cuộc sống thịnh vượng, sang trọng cho hầu hết mọi người.

Các tiện ích sống hiện đại nổi bật như sau: Quảng trường ánh sáng, Công viên thế giới di sản kiến ​​trúc Destina, Công viên thế giới điện ảnh Angel, trung tâm thương mại sầm uất,..

Ngoài ra, trong dự án này, có những trường đảm bảo chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường mẫu giáo Thiên Thần Nho, Trường tiểu học Nhân Văn.

Tiện ích Cát Tường Phú Hưng

Tiện ích Cát Tường Phú Hưng

Do đó, trường mầm non, trẻ em của cư dân sống trong dự án này sẽ có thể nuôi dưỡng tài năng một cách hiệu quả nhất, có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, từ đó tạo ra hệ thống tương lai tươi sáng.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời với Bệnh viện đa khoa quốc tế Phước Bình với các thiết bị tiên tiến nhất, cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, đội ngũ bác sĩ y khoa lành nghề, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.