Dự án Dragon Hill City Hạ Long

0
87
<pre><pre>Rồng thành phố Hà Long

Dragon Hill City là một chuỗi shophouse, nhà phố và cơ sở dịch vụ được quy hoạch trên diện tích 185.913 m2, trong đó giai đoạn đầu là 16.437 m2.

Dragon Hill City Hạ Long Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên quốc lộ 18, phường Bái Chay, thành phố Hạ Long – Khu vực phát triển năng động của tỉnh Quảng Ninh hứa hẹn tiềm năng phát triển, mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Nhà đầu tư khai thác dịch vụ kinh doanh, cho thuê … Thiết kế dự án Dragon Hill City Hạ Long Lấy cảm hứng từ thành phố nằm giữa ngọn đồi ở Mỹ và Nigeria, với kiến ​​trúc cổ điển, lãng mạn, dự kiến ​​sẽ tạo ra sự khác biệt thú vị cho diện mạo đô thị ở đây.

TỔNG QUAN VỀ DRAGON HILL CITY HẠ LONG

 • Tên dự án: Dragon Hill City
 • Loại hình phát triển: Shophouse, Nhà phố và chuỗi tiện ích
 • Vị trí: Quốc lộ 18, phường Bái Chay, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Tổng diện tích quy hoạch: 185.913 m2, trong đó giai đoạn 1 là 16.437 m2
 • Tỉ lệ Dự án Dragon Hill City Giai đoạn 1: 840 căn hộ, 83 shophouse và 147 Nhà phố
 • Diện tích trung bình: từ 70 đến 154 m2
 • Hình thức sở hữu: dài hạn

VỊ TRÍ CỦA DRAGON HILL CITY HẠ LONG

Với vị trí đắc địa của vàng như nước, hòa bình và thịnh vượng, Dragon Hill City nằm gần trung tâm Bai Chay – Khu vực sôi động nhất của thành phố Hạ Long. Khu đô thị Dragon Hill City được hưởng lợi rất nhiều từ ánh sáng của núi và âm thanh của biển, một vị trí độc đáo mà ít dự án có được.

Hơn nữa, nằm ở mặt trước của một con đường lớn, cư dân sống và lựa chọn Dự án Dragon Hill City nhận:

 • Chưa đến 5 phút để đến các tiện ích lân cận như Ga Cái Lan, Bệnh viện Bái Chay, Bến xe Bai Chay, Chợ ngày Gieng, Ga Hạ Long, trung tâm Hòn Gai
 • 10 phút đến bệnh viện đa khoa Bai Chay
 • 15 phút đến Tuần Châu, Công viên Hạ Long, Bệnh viện VINMEC
 • Dragon Hill City Hạ Long cũng chỉ cách công viên giải trí Ocean Park vài phút với Cáp treo của Nữ hoàng, Bánh xe Mặt trời và Vườn Zen của Nhật Bản

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN DRAGON HILL CITY

Nhận thấy quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ là nguồn lực để phát triển lâu dài và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng hệ thống 7 quy hoạch chiến lược đồng bộ và chiến lược do các đơn vị tư vấn hàng đầu trên thế giới như McKinsey, BCG (Hoa Kỳ) , Nippon Koei, Nikken Sekkei (Nhật Bản) …

Cơ sở hạ tầng “đường băng” để nhà đầu tư “cất cánh”

Năm 2018, tỉnh đồng loạt khai trương và định tuyến các tuyến đường huyết mạch như: cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long; Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng; Đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.

Đặc biệt, việc khai trương sân bay quốc tế Van Don – Là sân bay 4E, sân bay quân sự cấp II, sân bay quốc tế Van Don có thể chứa tất cả các máy bay hiện đại nhất thế giới. như Boeing 787, 777 và Airbus A350, A320. Công suất của nhà ga giai đoạn 1 là 2,5 triệu hành khách / năm; khu vực xử lý hàng hóa với công suất 10.000 tấn / năm. Hoạt động và sử dụng sân bay Van Don đánh dấu một bước ngoặt rất quan trọng Dự án rất quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt cho sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh, đồng thời tạo đà cho thị trường. khu vực bất động sản khởi sắc.

Điểm nóng du lịch

Là một địa phương sở hữu nhiều cảnh quan nổi tiếng của miền Bắc, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đang tăng lên từng ngày. Theo thống kê, năm 2018 Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách, tăng 24% so với năm 2017, hơn 5,2 triệu lượt khách quốc tế đến từ 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đáng chú ý là trong Hội nghị Thượng đỉnh Triều Tiên lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam, phái đoàn Hàn Quốc đã đến thăm Vịnh Hạ Long. Sự kiện góp phần chứng minh sức hấp dẫn của một trong những điểm du lịch hàng đầu ở miền Bắc.

Có thể thấy, với những lợi thế kể trên, đầu tư bất động sản tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh là một xu hướng mới của thương nhân bất động sản khi số lượng dự án phát triển ngày càng tăng. Dự án chất lượng, quy mô lớn như Khu đô thị Dragon Hill City Nó sẽ là một điểm đến cư trú tuyệt vời, và nó sẽ mang lại cơ hội sở hữu và đầu tư vào bất động sản ở vị trí đắc địa nhất ở thành phố Hạ Long.

TIỆN ÍCH CỦA DRAGON HILL CITY HẠ LONG

Dragon Hill City sở hữu một hệ thống tiện ích cao cấp Sẽ phục vụ đầy đủ các nhu cầu từ sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe, học tập đến giải trí của cư dân.

 • Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê
 • Vườn BBQ
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em
 • Bể bơi ngoài trời
 • Sân tennis, nhà trẻ
 • Công viên xanh …

Ngoài ra, từ Dragon Hill City Hạ Long cư dân dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Quốc lộ 18, Hạ Long, Bãi Chay … và nhanh chóng truy cập vào các chuỗi cơ sở bên ngoài hiện có như giáo dục, y tế, thương mại, dịch vụ.

KẾ HOẠCH DRAGON HILL THÀNH PHỐ HẠ LONG

Dự án Dragon Hill City được quy hoạch một cách có phương pháp với tổng diện tích gần 20 ha, bao gồm 83 căn hộ shophouse và 147 căn nhà phố, cộng với 840 căn hộ với diện tích đa dạng.

Thiết kế của Khu đô thị Dragon Hill City lấy cảm hứng từ Racho Santa Marganita ở Mỹ hoặc thành phố Centenary ở Nigeria – Thị trấn đồi nổi tiếng. v Nổi bật với kiến ​​trúc hoài cổ, vị trí không thể phong thủy hơn – Trở lại như núi, hướng ra biển. Mỗi nhà của Dragon Hill City Hạ Long Tất cả đều có cửa sổ mở và loggia, vì vậy hãy tận dụng tối đa năng lượng xanh để đáp ứng nhu cầu sống và kinh doanh của cư dân.