Dự án Gem Sky World Land

0
117
Bảng Giá Chủ Đầu Tư/

Dự án Gem Sky World Với diện tích 92ha, đây là khu đất phức tạp dành cho nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại xây sẵn và các công trình tiện ích do Công ty Hà An của Tập đoàn Đất Xanh đầu tư.

Quỹ đất lớn nhất, mật độ xây dựng thấp, thiên nhiên phong phú, các tiện ích bên trong và bên ngoài phong phú, giao thông liên vùng, kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng vững chắc và hoàn chỉnh … là những điểm hấp dẫn. Cư dân Khu đô thị Gem Sky World. Cung cấp hơn 4.022 lô đất có nhà phố xây sẵn, chiều cao từ 2-4 tầng, chung cư cao cấp từ 5-6, chiều cao tòa nhà 25m. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án dự kiến ​​sẽ chứa 18.000 – 18.500 người. Sở hữu vị trí kim cương, nằm trước quốc lộ 51, thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, Gem Sky World Đồng Nai Chúng được coi là yếu tố thuận lợi để tăng “sức nóng” và “làn gió” mới cho thị trường bất động sản tại khu vực này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GEM SKY WORLD

 • Tên dự án: Gem Sky World
 • Chủ đầu tư: Công ty Hà An – Tập đoàn Đất Xanh
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Vị trí: Quốc lộ 51, Khu dân cư xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Loại hình đầu tư: thửa đất
 • Quy mô: 92,2 ha
 • Quy mô dân số: 18.000 – 18.500 người
 • Mật độ xây dựng: 50%
 • Sản phẩm: 4.022 bao gồm
 • Nhà riêng: Số tầng 2 – 4 tầng
 • Chung cư: 5-6 tầng
 • Công trình xây dựng: 3 tầng trở xuống
 • Chiều cao thi công: 25m
 • Tiện ích nội bộ:
 • Pháp lý: Lập kế hoạch 1/500, sổ hồng sở hữu lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Dự án Gem Sky World sở hữu vị trí cửa ngõ của “thành phố sân bay” trong tương lai. Nằm ở mặt trước của con đường huyết mạch của Quốc lộ 51 nối ba thành phố quan trọng của khu vực phía Nam, Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Vũng Tàu, đặc biệt là đất nền Gem Sky World chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Đường Giáp 3 phút.

Lý do tại sao Gem Sky World Đồng Nai đã lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư khi nằm ở vị trí chiến lược, chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 5 phút, bán kính rất gần để kế thừa toàn bộ sàn giao thông và cơ sở hạ tầng giao thông, dự đoán các cơ hội, tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

Xung quanh dự án là 5 khu công nghiệp lớn đang hoạt động, nơi làm việc của hàng ngàn công nhân và chuyên gia nước ngoài, cụ thể là: Khu công nghiệp Long Thành, Khu công nghiệp Long Đức, Khu công nghiệp An Phước, Khu công nghiệp Lộc Dầu, Khu công nghiệp Lộc An, trong tương lai, sẽ là khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành và cụm công nghiệp 3 Tam An – Long Phước – Phước Bình. Bất động sản nằm gần khu công nghiệp luôn là một điểm thu hút lớn vì lợi thế về giao thông, kinh doanh dịch vụ dễ dàng như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng tiện ích, quán cà phê … Đầu tư đất Gem Sky World hoặc sở hữu ngay từ khi giá vẫn còn sơ khai, chưa được đẩy lên quá cao, nó được coi là một bước đi thông minh, chiến lược của các khách hàng dẫn đầu thị trường.

Đồng Nai – một liên kết quan trọng trong khu vực kinh tế phía Nam, với lợi thế giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương, hệ thống giao thông được ưu tiên phát triển đồng bộ để thuận tiện cho giao thông. , thương mại, phát triển kinh tế xã hội. Các tuyến đường huyết mạch hiện có chạy qua huyện Long Thành – Đồng Nai phải bao gồm: Quốc lộ 51, Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Đường Giáp, Đường Cao tốc – Long Thành, Đường Hòa – Xe lửa, Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu. .. Ngoài ra, còn có các tuyến chiến lược nối Tây Nguyên và các tỉnh, thành phố khác như Vành đai 3, Vành đai 4. Hệ thống các tỉnh lộ như DT769, tuyến 25C, quốc lộ 12, đường liên xã Long Phước – Phước Thái, đường liên xã Phước Bình – Tân Hiệp – Bàu Cần – Cẩm Dương …

Do đó, từ Gem Sky World Chỉ mất vài phút để di chuyển đến: Ủy ban nhân dân xã Long Đức cách đó 100m; Ngã ba Tam An cách đó 300m; Trường THCS An Phước là 400m; Khu công nghiệp Long Đức dài khoảng 1km; Siêu thị Thế giới di động 2km; Ủy ban nhân dân xã An Phước 3km; Giao lộ Long Thành – Quốc lộ 51 cách dự án khoảng 3,5km; 5km từ Ủy ban nhân dân huyện Long Thành; Cách đó 6 – 8km là trường cao đẳng nghề công nghệ cao Đồng Nai, công viên Long Thành, công viên giải trí sữa Long Thành …

TIỆN ÍCH DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Dự án Gem SkyWorld Không chỉ mang đến những sản phẩm định cư khô, nhà đầu tư của Công ty Hà An không chỉ bán cho cư dân mỗi mét vuông đất, mà còn nhằm phát triển một cộng đồng văn hóa – văn hóa – hiện đại, góp phần cải thiện diện mạo đô thị của “thành phố sân bay”. Sở hữu quỹ đất rộng lớn với mật độ xây dựng tương đối thấp, chủ đầu tư khu đô thị Gem SkyWorld mạnh dạn dành 1/3 diện tích cho công viên, cây xanh tự nhiên, các công trình tiện ích. Có thể thấy rằng, sở hữu một sản phẩm tại đây bạn đã sở hữu một không gian sống lý tưởng, tiêu chuẩn của các thành phố lớn trên thế giới.

Về tiêu chuẩn sống xanh, cuộc sống xa hoa, Gem Sky World sở hữu một công viên trung tâm rộng lớn, hồ cảnh quan, đài phun nước, đường đi bộ, sân thể thao đa năng. Điều đáng nói là những công trình này được lên kế hoạch và phân phối đều khắp khu vực.

Về sự thoải mái, ở lại Gem Sky World Đồng Nai sẽ là tốt nhất, tất cả các nhu cầu của bạn và mua sắm gia đình, giải trí, học tập … sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Hoạt động tích cực là một hoạt động tốt cần được duy trì, giúp cư dân có không gian, điều kiện tập thể dục hàng ngày, ngoài phòng tập thể dục trong nhà & goga, các khu vực đào tạo ngoài trời được công bố. có sẵn.

Về mặt an ninh, đi kèm với Gem SkyWorld Long Thanh Cư dân hoàn toàn yên tâm để sống và làm việc tại đây. Đầu tư vào một hệ thống an ninh tiêu chuẩn bao gồm cổng chào, camera giám sát trên đường, lính tuần tra, chốt chặt lính canh trong và ngoài khu dân cư … rất nghiêm ngặt.

MẶT BẰNG DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Dự án Gem SkyWorld Được phát triển trên diện tích rộng 92 ha, cung cấp 4.022 sản phẩm đa dạng về diện tích, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đường nội bộ của khu vực rộng 15 – 60m, vỉa hè rộng 5 – 7m, lắp đặt mạng lưới điện chiếu sáng, điện sinh hoạt hàng ngày, cấp nước và thoát nước đầy đủ. Với sự chăm sóc tỉ mỉ trong từng thiết kế của Kiến trúc sư, ngay sau khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành khu đô thị hạt nhân điển hình của huyện Long Thành. Đặc biệt, nhà đầu tư dự án cũng cam kết chỉ chọn những đơn vị có kinh nghiệm và có uy tín để thiết kế và thi công để mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.