DỰ ÁN LONG THÀNH AIRPORT VILLAGE

0
79
<pre><pre>Làng sân bay Long Thành

Dự án Long Thành Airport Village Đây được coi là một dự án “vàng”, với quy mô chủ chốt ở tỉnh Đồng Nai, nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư đưa vốn lớn vào tương lai để kiếm lợi nhuận.

Dự án khi được ra mắt đã gây ấn tượng với nhiều nhà đầu tư, vòng mở đầu tiên đã thu hút nhiều người đặt cọc trước để giữ vị thế tốt. Đồng thời, ngoài giá trị pháp lý đầy đủ, sự rõ ràng và minh bạch hoàn toàn mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Vị trí địa lý của dự án cũng vô cùng thuận tiện và có khả năng kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trung tâm với mật độ thương mại bận rộn. Ngoài ra, các chuỗi tiện ích bên trong và bên ngoài cũng rất đáng chú ý, mang lại không gian sống thuận tiện nhất cho mọi người.

Dự án làng sân bay Long Thành

Dự án làng sân bay Long Thành

  • Tên dự án: Long Thành Airport Village
  • Vị trí địa lý: Xã Phước Bình – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai
  • Quy mô dự án: 92 lô đất
  • Diện tích mỗi mặt bằng: 90m2 đến 140m2
  • Pháp lý dự án: 100% sổ hồng dân cư

Trong thời gian gần đây, dự án nằm trong khu vực có sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng rộng lớn, khu vực này có nhiều dự án trọng điểm đang được triển khai, thị trường bất động sản khu vực ven Hồ Chí Minh phát triển khởi sắc nhanh chóng.

Dự án làng sân bay Long Thành

Dự án làng sân bay Long Thành

Các nhà đầu tư đang đặc biệt chú ý đến thị trường Long Thành vì sức hút lớn Sân bay quốc tế Long Thành đang tăng lên hàng ngày. Độc giả muốn tìm hiểu thêm về dự án, xin vui lòng đọc các phần sau một cách cẩn thận.