Dự án Sunshine Luxury Đà Nẵng

0
90
Bảng Giá Chủ Đầu Tư/

Sunshine Luxury Đà Nẵng đã được đưa ra vào ngày 5 tháng 10 vừa qua. Trong lần ra mắt này, chủ đầu tư chào bán 55 sản phẩm đất với diện tích 96-150m2 trên mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, cạnh trung tâm hành chính huyện Liên Chiêu.

Chọn thời điểm thích hợp để ra mắt khi thị trường bất động sản tại Đà Nẵng yên tĩnh, đất nền Sunshine Luxury Nhà đầu tư được đánh giá cao bởi mức giá dao động từ 43-46 triệu đồng / m2, cơ sở hạ tầng đầy đủ và quan trọng là có sẵn sổ đỏ cho người mua. Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng, đơn vị phát triển Sunshine Luxury đã ký thỏa thuận hợp tác với SeABank và VIB để cung cấp các gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SUNSHINE LUXURY DA NANG

 • Tên dự án: Sunshine Luxury
 • Địa điểm: Mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, quận Liên Chiêu, thành phố Đà Nẵng
 • Tổng diện tích quy hoạch: 1.500 m2
 • Quy mô: 55 lô đất
 • Diện tích trung bình: 96 – 150 m2
 • Các tuyến đường: 6m, 7,5m và 10,5m

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN SUNSHINE LUXURY DANANG

Sunshine Luxury Đà Nẵng Nằm ở trung tâm phát triển đô thị mới trên khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. Hội tụ nhiều lợi thế về sự đa dạng, du lịch, công nghệ cao, cảng biển, bất động sản … Tây Bắc Đà Nẵng đang được đánh thức để khám phá tiềm năng. Do đó, xung quanh đất nền Sunshine Luxury Có một số dự án lớn của các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam như:

 • Công viên công nghệ cao Đà Nẵng
 • Khu du lịch Xuân Thiệu
 • Khu du lịch sinh thái Nam O (3.000 tỷ đồng) …

Bắt đầu từ năm 2018 rồi Huyện Liên Chiêu Hiện đang nổi lên như một điểm sáng với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến và thuận tiện để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo dự án quy hoạch của thành phố Đà Nẵng đến năm 2020, Tây Bắc là hướng phát triển chiến lược của thành phố nhằm tạo ra một khu đô thị vệ tinh phía bắc để hỗ trợ và phát triển mạnh mẽ phát triển bền vững. Sunshine Luxury Đà Nẵng thừa hưởng nhiều Dự án tại huyện Liên Chiêu Quy mô lớn đã được thực hiện ở đây như:

 • Di dời dự án Ga đường sắt Đà Nẵng Tổng vốn đầu tư ước tính 5.764 tỷ đồng đã được lên kế hoạch từ 15 năm trước. Vị trí di dời ga Đà Nẵng đã được & # 39; chốt & # 39; do Bộ Giao thông vận tải và Ủy ban nhân dân Đà Nẵng đến lãnh thổ của phường Hoa Minh và Hòa Khánh Nam (huyện Liên Chiêu) với tổng diện tích 95,4 ha.
 • Xây dựng cảng Liên Chiêu.
 • Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi là một dự án trọng điểm quốc gia được đầu tư với tổng số hơn 34.000 tỷ đồng.
 • Dự án mở rộng hầm đường Hải Vân được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt năm 2016 theo hai giai đoạn với tổng vốn đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng.
 • Dự án quản lý và khai thác du lịch tại các bãi biển trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành trong giai đoạn 2018-2020 sẽ được thực hiện trên các bãi biển dọc theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành với chiều dài gần 9km.
 • Dự án Khu công nghệ cao Đà Nẵngcó tổng vốn đầu tư hơn 8,841 tỷ đồng với diện tích bao gồm Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin và Khu phụ trợ rộng hơn 1.500 ha.

Bất động sản “sạch” tại Đà Nẵng lên ngôi

Những năm gần đây, thị trường bất động sản ở Quảng Nam và Đà Nẵng trở nên rất ảm đạm. Sau vụ bê bối, các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào thị trường này và có xu hướng chạy trốn để tìm những vùng đất đầu tư mới an toàn hơn. Nhiều dự án được coi là “sâu sâu” vì luật pháp của dự án không rõ ràng, giá bán “trên trời” đã ảnh hưởng đến nhiều dòng bất động sản khác.

Với số lượng 9.590.000 lượt tìm kiếm “Có nên đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng vào cuối năm 2019 không?”, Nhiều nhà đầu tư vẫn xem tiềm năng phát triển của vùng đất là “mỏ vàng” trong mắt thế giới. đầu tư này. Tuy nhiên, thực tế là các nhà đầu tư hiện đang “khát” các dự án pháp lý “sạch” và rõ ràng, giải quyết các vấn đề mà nhiều dự án đã không thực hiện theo thời gian.

Nhạy cảm và dẫn đầu thị trường, Sunshine Luxury Đà Nẵng – Loại bỏ các vấn đề pháp lý, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các cam kết hỗ trợ tài chính mà khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu khi tìm hiểu về sản phẩm.

Hơn thế nữa, Sunshine Luxury quận Liên Chiêu liền kề với bãi biển Rio, mặt tiền 60m của Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan. Theo một số nhà đầu tư, làm việc Sunshine Luxury Bán vào thời điểm này khá rủi ro vì thị trường bất động sản ở Đà Nẵng vắng lặng. Tuy nhiên, với lợi thế về vị trí, khu đất vàng còn lại của trung tâm huyện Liên Chiêu, gần khu đô thị tiện ích, đặc biệt, cơ sở hạ tầng dự án hoàn chỉnh, pháp lý hoàn hảo với sổ đỏ có sẵn. sẵn sàng bàn giao cho khách hàng, với mức chiết khấu 3%, mức giá mà nhà phát triển đưa ra là hợp lý. Bên cạnh luật pháp rõ ràng, sổ đỏ của từng lô, hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng, Sunshine Luxury còn là cơ hội đầu tư vào dịch vụ du lịch để đáp ứng sự phát triển của “ngành công nghiệp không khói”.

Du lịch Tây Bắc không còn là tiềm năng nhưng đã sẵn sàng cất cánh, điều cần thiết là chuỗi cơ sở hạ tầng của các cơ sở lưu trú để chào đón và sở hữu. Sunshine Luxury, khách hàng có thể đầu tư vào nhiều loại dịch vụ du lịch, một điểm cộng cho Sunshine Luxury Đà Nẵng khi dự đoán xu hướng du lịch ở vùng đất này.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN SUNSHINE LUXURY DA NANG

Sunshine Luxury Đà Nẵng – Tạo ra giá trị tương lai, không chỉ dẫn đầu xu hướng bất động sản sạch, Sunshine Luxury Huyện Liên Chiêu cũng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm cực kỳ thú vị với các tiện nghi địa phương cao cấp như:

 • Công viên, kênh sinh thái
 • Trung tâm mua sắm
 • Nhà hàng tích hợp với cafe ngoài trời
 • Khu thể thao
 • Thanh trời
 • Phòng trà
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em

MẶT BẰNG DỰ ÁN SUNSHINE LUXURY DA NANG

Sunshine Luxury Đà Nẵng có tổng diện tích quy hoạch 1.500 m2, cung cấp 55 lô đất trung bình từ 96 đến 150 m2, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với đường trải nhựa rộng: 6m, 7,5m, 10,5m, đường nối mùa hè cây xanh, đèn chiếu sáng đầy đủ …