DỰ ÁN VISTA CITY CỦ CHI

0
134
<pre><pre>Thành phố Vista

Vị trí của toàn bộ dự án Vista City nằm ngay khu vực trung tâm với lưu lượng giao thông dày đặc, kết nối thuận tiện. Bạn có thể đi theo tuyến Metro số 2 một cách cực kỳ dễ dàng để đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Trong vòng 5 phút, bạn có thể đến nơi.

Đất nền Vista City Ngoài ra, nó cũng nằm trong khu vực trọng điểm của Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay trên trục đường chính là Quốc lộ 22. Tuyến đường này có thể được kết nối để đi từ Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh đến Tây Ninh rồi tiến vào lãnh thổ cửa khẩu Campuchia, chiều rộng đường lên tới 62m.

Không chỉ thế, Quốc lộ 22 Đây cũng là nơi có thể thực hiện các hoạt động vận chuyển thuận tiện, có thể dễ dàng vận chuyển số lượng lớn hàng hóa từ Tây Ninh đến khu vực cửa khẩu Mộc Bài dài 58,8 km.

Đất thành phố Vista

Đất thành phố Vista

Đường phố Tỉnh lộ 8 Đó được coi là tuyến đường quan trọng nhất nối từ Bình Dương qua Quốc lộ 22 để đi Củ Chi, Tây Ninh, Long An, Tp. Hồ Chí Minh, … với chiều rộng lên tới 46m.

Dự án bất động sản Vista City cũng nằm trong khu vực tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Khu công nghiệp Tây Bắc Hồ Chí Minh,… Qua đó đáp ứng những nhu cầu tốt nhất, tối ưu nhất của cư dân để sống và làm việc.

Đặc biệt, The Vista City được xây dựng để được bao quanh trong các khu dân cư thuận tiện hiện có. Chỉ mất 4km là bạn có thể di chuyển đến trung tâm thị trấn Huyện Củ Chi.

Hơn nữa, dự án cũng nằm liền kề với dòng sông Củ Chi thơ mộng và hiền hòa. Qua đó cho mọi người sống bên trong hướng phong thủy tốt nhất, không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên và bầu trời.