DỰ ÁN WATERFRONT CITY ĐỒNG NAI

0
92
<pre><pre>Thành phố bờ sông

Dự án Waterfront City Nằm trong lãnh thổ của thành phố Biên Hòa. Đây được coi là trung tâm của kết nối thương mại Các vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Qua đó giá trị thương mại của dự án cũng vô cùng cao.

Tại vị trí của khu vực đô thị ven sông, dễ dàng tiếp cận khu vực Khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ trong 30 phút nhờ kết nối giao thông đơn giản, thuận tiện.

Không chỉ vậy, dự án này còn có vị trí địa lý thuận lợi khi nằm ngay dọc bờ biển Sông Đồng Nai trong thành phố. Biên Hòa. Từ đó, vị trí của khu đô thị Vinhome Grand Park quận 9. Hồ Chí Minh chỉ qua một con sông. Đây được coi là khu vực có sự phát triển kinh tế rất cao, năng động nhất ở tỉnh Đồng Nai.

Vị trí thành phố bờ sông

Vị trí thành phố bờ sông

Trong bán kính 5km, dự án có khả năng kết nối với nhiều khu vực trung tâm, các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 51, Quốc lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A, Mỹ Phước – Tân Vân – Đại lộ Trạch Trạch, Vành đai 3, Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Đường Cao tốc, Sân bay quốc tế Long Thành, Tuyến Metro,

Ngoài ra, khu vực dự án này cũng tập trung nhiều khu công nghiệp lớn với giá trị gia tăng hàng ngày như: Khu công nghiệp Biên Hòa 1, 2; Amata, Tam Phước, Long Bình, Long Thành, …