Gem Sky World Đất Xanh Long Thành Đồng Nai hút sale tháng 4

0
164

Dự án đất nền Gem Sky World của Đất Xanh tại Long Thành Đồng Nai vừa tung ra một ít thông tin mà đã hút hầu hết sale trên thị trường. Được biết dự án sẽ được công bố và trainning cho toàn bộ sale và cuối tháng 4.2020. Khu đô thị Gem Sky World có quy mô hơn 4200 sản phẩm. Đây có thể được xem là sản phẩm đánh dài hạn cho lực lượng sale toàn phía Nam và của Đất Xanh.

Đánh giá nhanh thì đây là dự án đất nền và nhà phố, thuộc khu đô thị vệ tinh của sân bay Long Thành. Từ vị trí dự án đến sân bay khoảng 2km, đến tuyến cao tốc TP HCM-Dầu Giầy- Long Thành 1 km. Đất Xanh dự kiến sẽ là đơn vị chính thức, chủ đầu tư là Hà An (sân sau của Đất Xanh). Giá bán dự án rơi vào 2.5 tỷ/nền đối với đất nền và 3.5 tỷ/căn đối với nhà phố.

Dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Long Thành Đồng Nai
Dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Long Thành Đồng Nai

Thông tin cơ bản dự án Gem Sky World

 • Tên thương mại: Gem Sky World
 • Loại hình: đất nền – nhà phố
 • Chủ đầu tư: Hà An
 • Phát triển dự án: Đất Xanh Group
 • Sàn phân phối uy tín: Đất Xanh Miền Đông, Resviet.vn
 • Quy mô: 92 ha, 4022 sản phẩm
  • Diện tích: 90 -120-30 m2
  • Giá bán: 2.5 -3.5 tỷ
 • Tiện ích: Công viên 5ha, trường học các cấp, trung tâm thương mại, hồ cảnh quan, sân bóng mini, …
 • Pháp lý: 1/500, sổ đỏ riêng, 100% thổ cư
 • Khởi công: 2020

Thông tin về chủ đầu tư dự án, Hà An có năng lực tài chính mạnh?

Tháng 08/2019, Công ty Hà An đã vượt mặt 6 đại ca trong ngành bất động sản để là chủ nhân của mảnh 92ha đất sạch tại Long Đức, Long Thành Đồng Nai. Theo đó, để trúng thầu dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World, Hà An phải chi gần 3.1 ngàn tỷ. Tiềm lực chủ đầu tư này là có thực lực. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Hà An cũng đã từng cộng tác với Đất Xanh phát triển rất thành công dự án căn hộ Opal Boulevard ở TP Dĩ An Bình Dương. Lần này, Hà An và Đất Xanh tiếp tục “song kiếm hợp bích” tại siêu phẩm 92ha Long Thành. Câu hỏi đặt ra là? Đất Xanh và Hà An có mối liên quan gì với nhau không? Hay chỉ là sự trung hợp?

Chúng tôi có tham khảo nhiều hồ sơ liên quan về Hà An và Đất Xanh, có số liệu thống kê. Đất Xanh đã sở hữu 99.99% cổ phần của công ty Hà An. Hay nói cách khách Hà An là công ty của Đất Xanh. Gần đây từ phía tập đoàn Đất Xanh cũng đưa ra văn bản về việc điều chỉnh hướng đầu tư từ dòng vốn. Theo đó, 1 lượng vốn khá lớn đã được Đất Xanh điều chuyển trực tiếp cho Hà An làm dự án lần này. Tính ra nếu dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Long Thành do Đất Xanh thì tôi khá tin tưởng. 1 là tài chính ổn, 2 là Đất Xanh rất biết cách là cho thị trường sôi động.

Đánh giá vị trí dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Long Thành

Khảo sát thực địa về dự án Gem Sky World chúng tôi có đánh giá về vị trí khách quan là rất tiềm năng. Thật ra giới đầu tư nhìn sơ là biết ngay có nên xuống tiền đầu tư hay không. Dự án thuộc khu dân cư xã Long Đức, Long Thành Đồng Nai. Có kết nối trực tiếp với tuyến quốc lộ 51. Từ dự án đến tuyến cao tốc TP HCM- Long Thành – Dầu Giây chỉ 1 km. Gem Sky World cách sân bay Long Thành 2km.

vị trí dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Long Thành
Vị trí dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Long Thành

Có thể nhìn thấy ngay, từ vị trí rất thuận tiện để di chuyển về các tỉnh lân cận, đặc biệt Hồ Chí Minh. Thứ 2, dự án tăng giá nhờ vào giá trị của dự án sân bay Long Thành. Theo thông tin mới nhất, tháng 10/2020 Đồng Nai sẽ giao 1800 ha để tiến hành giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam tại Long Thành.

Cộng hưởng theo dự án lớn của tỉnh Đồng Nai, UBND Long Thành cũng đề ra hàng loạt những dự án hạ tâng tăng tình kết nối cho sân bay. Nhiều dự án đường cao tốc được dự kiến triển khai trong thời gian tới. Một số như: tuyến Đồng Nai – Bà Rịa, Long An – Dầu Giây, Bình Thuận – Dầu Dây, đường Vành Đai 3,4,5.

Vị trí dự án đất nền Gem Sky World có kinh tế khá phát triển. Trên địa bạn có nhiều khu công nghiệp quy mô, kết nối trực tiếp với cảng biển lớn nhất Việt Nam. Giao thông, kinh tế đều rất phát triển tạo tiền đề cho khu đô thị Gem Sky World thu hút nhà đầu tư.

Mặt bằng, thiết kế và tiện ích dự án Gem Sky World Đất Xanh

Thông tin dự kiến đất nền Gem Sky World sẽ được phân thành 6 phân khu chức năng, gồm đất ở, đất công cộng, tiện ích,… Dự án cho ra thị trường đất nền Long Thành khoảng hơn 4000 sản phẩm, diện tích từ 90-120 m2. Theo đó, dự án được thiết kế với giới hạn chiều cao không quá 25m. Thiết kế nhiều loại diện tích và loại hình. Đất nền có: nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Nhà phố có: nhà phố liền kề, shophouse.

Tiện ích khu đô thị Gem Sky World Long Thành lần này Đất Xanh hướng đến tối ưu không gian trên khắp mặt bằng tổng thể dự án. Có thể thấy được mật độ xây dựng toàn khu không quá 50%, hơn 46 ha diện tích đất được quy hoạch để thực hiện tiện ích, mảng xanh, công trình công và đường xá giao thông.

tiện ích dự án
tiện ích dự án

Giá bán dự án Gem Sky World?

Theo thông tin nội bộ Đất Xanh, giá bán của đất nền sẽ từ 2.5 tỷ/ nền ~120 m2. Còn đối với nhà phố xây sẵn sẽ là 3.5 tỷ. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về thông tin của dự án, các bạn theo dõi bài viết nay hoặc truy cập: https://gemriversideqc.com/

Hình ảnh thực tế dự án:

Tiến độ dự án
Tiến độ dự án
Tiến độ dự án
Tiến độ dự án