Hồ sao hoàng gia

0
78
<pre><pre>Hồ sao hoàng gia

Dự án Royal Star Lake là một dự án sở hữu một vị trí rất thuận lợi khi nằm ở trung tâm thành phố Đồng Xoài. Dự án này chỉ nằm với Hồ Suối Cam khoảng 5-15 phút để di chuyển.

Hồ Royal Star hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mạnh mẽ cho cư dân của toàn khu vực, đặc biệt là tỉnh Bình Phước, nơi đang cung cấp các dự án mới nhất, phát triển thành phố Đồng Xoài ở phía bắc.

Đây là một điểm nhấn quan trọng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư và phát triển thị trường bất động sản Đồng Xoài để lan rộng toàn tỉnh tỉnh Bình Phước này.

Hơn nữa, vị trí này có khả năng giúp đỡ Hoàng gia hồ Bình Phước kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích bên ngoài hấp dẫn như bệnh viện, trường học, công viên giải trí, siêu thị, trung tâm mua sắm, quảng trường công viên xanh, …

Dự án này nằm trong khu vực có nhiều khu công nghiệp lớn ở Bình Phước như: Khu công nghiệp Bắc Đông Phú, Đồng Xoài I, Đông Xoài II, Minh Hưng – Hàn Quốc, Tân Khai, …

Theo kế hoạch đến năm 2020, toàn bộ tỉnh Bình Phước sẽ sở hữu tới 13 khu công nghiệp. Đặc biệt, Đồng Xoài hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn cư dân đến đây sinh sống và làm việc, đầu tư sinh lời nhiều nhất.

Vị trí hồ sao hoàng gia

Vị trí hồ sao hoàng gia

Các tác phẩm tiêu biểu cho sự chuyển đổi hoàn toàn của Đồng Xoài có thể được nêu bật như sau: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, Vương quốc Campuchia, Xa lộ Mỹ Phước – Tân Văn,... Do đó, cư dân của dự án Royal Star Lake có thể dễ dàng tiếp cận khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh.