KHU DÂN CƯ ĐẠI NAM CHƠN THÀNH

0
121
<pre><pre>Khu dân cư Đại Nam Chon Thành

Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành sở hữu một vị trí địa lý rất thuận lợi. Bao quanh nó là nhiều hệ thống khu công nghiệp lớn ở tỉnh Bình Phước như: Khu công nghiệp Hàn Quốc, Tập đoàn cao su, Hải Vương, … Qua đó đã thu hút hàng chục ngàn công nhân đến sống và làm việc.

Tiềm năng lợi nhuận của khu vực được tập trung khi liền kề TP. Hồ Chí Minh, thúc đẩy phát triển với quy mô lớn của ngành. Ngoài ra, dự án khu dân cư này nằm gần các tuyến đường huyết mạch quan trọng như: Quốc lộ 13, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 14,

Kết nối của dự án được đánh giá cao, dân số đông đúc, đông đúc, có tiềm năng phát triển lớn. Qua đó, thời gian chuyển từ Tp. Thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Phước sẽ được rút ngắn chỉ với khoảng 1 giờ lái xe.

Vị trí khu dân cư Đại Nam Chơn Thành
Vị trí khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

Ngoài ra, dự án Đại Nam cũng nằm trong các khu vực trọng điểm ở miền Nam với các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu,… Qua đó, mật độ dân số hiện tại mang lại tiềm năng phát triển cao nhất và lợi nhuận tối ưu.

Qua đó, chúng ta có thể thấy vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi. Dự án đều nằm trong khu vực đông dân cư và có kết nối cao, cơ sở hạ tầng giao thông tốt để mang lại những tiện ích đầy đủ nhất cho người dân.