Khu đô thị sông Thu Đức

0
168
River city Thủ Đức

Sông Thành Thủ Đức là một dự án của Công ty Cổ phần đầu tiên Trường Thơ với một nhà phát triển có kinh nghiệm trong Công ty Cổ phần Tài chính và Phát triển Bất động sản Refico. Với vị trí địa lý chiến lược, thiết kế tỉ mỉ, tiện ích tối ưu. Dự án thành phố sông Thu Đức luôn nhận được sự đánh giá tích cực và sự quan tâm mạnh mẽ. Là một khu dân cư, thương mại, dịch vụ, văn phòng hiện đại, River City Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp và khách hàng một môi trường làm việc và sinh hoạt tuyệt vời. Tốt.

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Tổng quan về dự án thành phố sông Đức Đức

 • Địa điểm: Phường Trường Thơ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Trường Thơ.
 • Nhà phát triển: Công ty cổ phần tài chính và phát triển bất động sản R.C (Refico)
 • Quy mô: 304.262 m2.
 • Loại sản phẩm: căn hộ, văn phòng, shophouse, nhà phố, biệt thự.
 • Thời gian thực hiện: 2020
 • Thời gian giao hàng dự kiến: 2025

Vị trí thành phố sông Thu Đức

 • Thành phố sông Thu Đức tọa lạc tại phường Trường Thơ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nằm trên khu đất cũ của Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên, chạy trên mặt tiền Quốc lộ Hà Nội, phía tây tiếp giáp với kênh đào tạo, nên cảm giác thoáng mát, trong lành và thuận tiện về mặt tưới tiêu cho cư dân.
 • Không chỉ vậy, dự án River City còn nhanh chóng kết nối với hệ thống đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Phạm Văn Đồng, đường Hai Bà Trưng, ​​đường Hà Nội, cầu Thủ Thi, cầu Sài Gòn, quốc lộ Võ Văn Kiệt hiện đại, Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Đường Đất Giáp, đường Vanh Đại 3 … giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố. River City cũng được coi là trung tâm giao thông của khu vực Thủ Đức, tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho cư dân đô thị kết nối với các quận khác như Quận 1, Quận 9, Quận 7, Bình Dương …, đến với River City, khách hàng có thể sử dụng một loạt các tiện ích trong tầm tay như: gần sân bay Tân Sơn Nhất, gần khu đô thị Empire City, trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học …
 • Kế thừa thế mạnh của Thủ Đức, từ đất đẹp, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dự án River City chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và là lựa chọn hàng đầu trong kinh doanh và nhà ở, hứa hẹn lợi nhuận cao.

Tiện ích nội bộ và bên ngoài của thành phố sông Thu Đức

 • Với sự nhấn mạnh vào các tiện ích nội bộ để giúp cư dân tận hưởng các tiện ích hiện đại trong tầm tay, Thu City River City mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng như:
 • Trung tâm mua sắm
 • Hồ bơi theo phong cách nghỉ dưỡng
 • Công viên xanh
 • Đường chạy bộ
 • Khu tập thể dục, spa làm đẹp
 • Bãi đậu xe thông minh
 • Khu thể thao ngoài trời
 • Dựa trên vị trí thuận tiện, giao thông linh hoạt và dễ dàng, River City cung cấp cho cư dân nhiều cơ sở hiện đại và ngoài thành phố: bệnh viện, trường học từ mầm non đến đại học, ủy ban nhân dân, phòng cháy chữa cháy, trung tâm tài chính …
Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Quy mô và thiết kế của thành phố sông Thu Đức

 • Với tổng diện tích 304.262 m2 khoảng 30 ha, River City mang đến cho khách hàng căn hộ hiện đại, biệt thự, trung tâm mua sắm, dịch vụ, văn phòng, shophouse hoành tráng.
 • Các căn hộ trong dự án được thiết kế hoàn chỉnh với hệ thống nội thất hiện đại, chất lượng hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng. Hệ thống kính chống ồn, nhiệt 2 lớp nhanh giúp cư dân thoải mái sinh hoạt.
 • Tóm tắt của nhà đầu tư dự án
 • Công ty cổ phần phát triển và tài chính bất động sản R.C (Refico): là công ty có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Refico từ năm 2003 đến nay đã không ngừng nỗ lực phát triển, với đội ngũ quản lý mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Malaysia và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Úc, Singapore … Refico luôn hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, tinh tế và chất lượng dự án. Với 12 dự án thành công, River City Thu Duc của Công ty tài chính và phát triển bất động sản RC (Refico) chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố sông Thu Đức

Thành phố Thủ Đức

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thanh Phong cho biết, thành phố sẽ sớm có thông tin chính thức về kế hoạch sáp nhập 3 quận Thủ Đức, 2 và 9 vào thành phố Thủ Đức. Theo ông, đây là một vấn đề lớn, vì vậy cần có lộ trình nghiên cứu và phát triển dự án, thậm chí tham khảo Hội đồng Nhân dân Thành phố và sau đó đệ trình lên Chính phủ Trung ương.
Thông tin trên được trao đổi bởi Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thanh Phong với báo chí bên lề cuộc họp về tình hình kinh tế, văn hóa và xã hội tại khu phố I / 2017 của thành phố Hồ Chí Minh Ủy ban nhân dân. Chi Minh diễn ra sáng nay 31/3.

Tại cuộc họp báo thường kỳ vào tháng 3, Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, ông Võ Văn Hoàn, nói rằng thành phố luôn là người tiên phong trong việc đề xuất các hướng dẫn táo bạo và nhiệt tình để thành phố có cơ chế Chính quyền là một cơ quan hành chính đặc biệt. đơn vị – chính quyền thành phố, trong đó có một mô hình của một thành phố trong một thành phố.

Đặc biệt, mô hình của một thành phố ở trung tâm thành phố được đề cập trong dự án chính quyền đô thị của thành phố trước đây. Ngoài các quận lõi của thành phố, có 4 thành phố: Đông, Tây, Bắc và Nam. Trước đây, thành phố đã yêu cầu nhưng chính quyền trung ương không chấp thuận Trong tương lai gần, người ta nói rằng Trung ương cũng thảo luận về việc tổ chức một mô hình thành phố trong thành phố, vì vậy nó có đề xuất cho các đề xuất nghiên cứu. Thành phố cũng mạnh dạn làm theo hướng đó nếu quy định cho phép, ông Hoan Hoan nói.

Nói về đề xuất thành lập thành phố Thủ Đức trên cơ sở 3 quận 2, 9 và Thủ Đức tách ra từ huyện Thu Đức cách đây 20 năm, ông Hoàn cho biết, nếu việc này được thực hiện thì đó chỉ là một đề xuất nghiên cứu.

"Thành phố phải nghiên cứu và phát triển dự án, đánh giá tác động, báo cáo với Đảng ủy và thậm chí cả Hội đồng thành phố trước khi báo cáo với Ủy ban Trung ương", Hoan nói.

Ông Hoan cũng chia sẻ rằng yêu cầu thực tế là khi "áo chật", thành phố phải đề xuất nhiều cơ chế để phục vụ sự phát triển của thành phố mà không bị đình trệ. Trong những năm qua, cả ba quận đều phát triển nhanh chóng và thành phố cảm thấy cần một mô hình phát triển mới cho ba quận này.

Theo ông Hoan, về kinh tế, văn hóa, giáo dục, vị trí địa lý và dân số, 3 huyện có đủ cơ sở thực tiễn để nghiên cứu và thành lập một thành phố trong thành phố. Nếu được thành lập, ba quận này sẽ trở thành thành phố phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh.