MD HOME BUILDING QUẬN BÌNH TÂN

0
115
<pre><pre>Tòa nhà MD

MD Home Building nằm ở mặt tiền của Bùi Tự Toàn, đường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm gần 3 con đường huyết mạch của khu vực Tây Sài Gòn, MD Home Building Bình Tân có mạng lưới giao thông đồng bộ, thuận tiện đến các khu vực trung tâm thành phố.

Phát triển dòng sản phẩm nhà ở kết hợp với khách sạn ngày càng khan hiếm trên thị trường, với diện tích nhỏ, thiết kế độc đáo, tổng giá chỉ khoảng 1 tỷ / căn, dễ mua – bán – đầu tư, hơn nữa là kết nối các khu vực dày đặc, đảm bảo mười ngàn gia đình sẽ có cuộc sống vô cùng thuận tiện. Có thể nói, sở hữu những ưu điểm vượt trội, vị trí hiếm có, Nhà ở kết hợp khách sạn MD Home Building Bình Tân sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

TỔNG QUAN VỀ MD HOME BUILDING QUẬN BÌNH TÂN

 • Tên dự án: MD Home Building
 • Loại sản phẩm: Nhà ở kết hợp khách sạn
 • Vị trí: Mặt tiền của Bùi Tự Toàn, An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Diện tích trung bình: từ 33 m2, có gác lửng
 • Hoàn thiện nội thất: Sofa, bàn ăn, giường, tủ quần áo, kệ trang trí

VỊ TRÍ MD HOME BUILDING BUI TƯTOAN

MD Home Building sở hữu một vị trí đắc địa, nằm ngay trước mặt Bùi Tú Toàn, An Lạc, quận Bình Tân. Đây là một khu vực bận rộn với mật độ dân số cao, tập trung vào các loại dịch vụ phát triển khác nhau. Địa hình MD Home Building Bùi Tử Toàn Nó được đánh giá cao hơn khi nằm gần 3 con đường huyết mạch của Khu vực Tây Sài Gòn như:

 • Đại lộ Võ Văn Kiệt
 • Đại lộ Nguyễn Văn Linh
 • Đại lộ Kinh Dương Vương
 • Và những con đường huyết mạch đi qua huyện Bình Tân …

Điều này giúp cộng đồng dân cư MD Home Building Bình Tân Thuận tiện di chuyển đến bất kỳ vị trí nào của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh như đi đến Quận 8, Quận 5 … hoặc đi đến Quận 1, Quận 3, Quận 2 một cách dễ dàng.

Đáng chú ý hơn MD Home Building Nằm ở cửa ngõ phía Tây Sài Gòn, tiếp giáp với quận 6, quận 8 và quận Tân Phú về phía đông; Phía Tây và phía Nam giáp huyện Bình Chánh; Phía Bắc giáp Quận 12 và Huyện Học Môn.

MD Home Building kế thừa mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực Tây Sài Gòn

Có thể thấy, vị trí của quận Bình Tân không chỉ giúp người dân dễ dàng trao đổi văn hóa, buôn bán và trao đổi mà còn thuận tiện trong việc kết nối giao thông đa chiều bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Nhiều chuyên gia trong ngành dự đoán thị trường bất động sản tại các khu vực cửa ngõ của Sài Gòn sẽ tiếp tục hoạt động trong những năm tới. Chẳng hạn, khu vực phía Tây có nhiều triển vọng khi đóng vai trò trung chuyển trong mô hình phát triển đô thị đa cực của thành phố Hồ Chí Minh.

Các tuyến giao thông huyết mạch như:

 • Đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương
 • Quốc lộ 1A
 • Đại lộ Võ Văn Kiệt
 • Đại lộ Nguyễn Văn Linh được nâng cấp, mở rộng và xây dựng để giúp khu vực phía Tây kết nối thuận lợi với miền Nam và miền Đông
 • Những con đường nhỏ hơn như An Dương Vương, Trần Văn Giàu, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Luy Ban Bích … cũng có hiệu lực sau khi hoàn thành việc mở rộng và mở rộng, giúp cư dân ở miền Tây di chuyển đến trung tâm. trung tâm thành phố dễ dàng hơn và nhanh hơn trước đây.
 • Trong tương lai gần, khi tuyến số 3 Bến Thành – Tân Kiên hoàn thành và đi vào hoạt động, người dân Bình Tân sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn để đi đến các khu vực khác trong thành phố.

Hiện tại, thời gian di chuyển từ huyện Bình Tân đến quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút qua đại lộ Võ Văn Kiệt mà không sợ kẹt xe, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 10 phút qua đường Công Hòa và Trường Chính. .

Năm 2019, thị trường bất động sản quận Bình Tân trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư xây dựng, người mua nhà và khách hàng đầu tư ngắn hạn và trung hạn. Thống kê mới nhất cho thấy nền kinh tế thị trường bất động sản của khu vực này tăng từ 30% – 40% so với năm ngoái.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ MD HOME BUILDING BÌNH TÂN

MD Home Building quận Bình Tân Ngoài các tiện ích nội bộ độc đáo, cộng đồng còn thừa hưởng hệ thống tiện ích tương đối hoàn thiện và đang phát triển. Điển hình là Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Tân, Trường Mầm non Đông Nam Á (SEAS), Trường Mầm non Việt Mỹ, Trường Trung học Chu Văn An, Trung tâm thương mại AEON MALL, chuỗi cửa hàng bách hóa xanh, BigC, Coop Mart, Pandora Trường Chinh, VUS – trung tâm tiếng Anh , Bệnh viện Quốc tế Công nghệ cao Thành phố, Bệnh viện Triệu An, Bệnh viện Quốc tế, …

MẶT BẰNG DỰ ÁN MD HOME BUILDING

Dự án MD Home Building Với bàn tay và sự nhiệt tình của chủ đầu tư, mỗi căn hộ đảm bảo một không gian sống tràn ngập ánh sáng – cây xanh, thiết kế khoa học với một căn hộ lửng cực kỳ thông minh, tiết kiệm, nội thất bằng gỗ sạch sẽ và tiện nghi giải trí địa phương phong phú.

Hơn nữa, nhà điều hành hoạt động MD Buiding Bùi Tự Toàn Quận Bình Tân cam kết cho thuê lại căn hộ của khách hàng trong 5 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ để khai thác dịch vụ.