Dự án đất nền Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận

0
137

Dự án đất nền Ninh Chữ Seagate thu hút nhà đầu tư tỉnh Ninh Thuận trong 6 tháng cuối năm 2019. Dự án được bán ra khá thành công bởi Đất Xanh Nam Trung Bộ sau cơn sóng đầu tư condotel SunBay Park, nhà đất Ninh Thuận cũng rơi và tình trạng không có dự án mới. Ninh Chữ Seagate có vị trí ven biển với tiềm năng khai thác cảng biển và du lịch. Xung quanh dự án tiện ích khá đa dạng và hiện đại. Đất nền Ninh Chữ Seagate kết nối nhanh chóng đến hạ tầng giao thông phát triển tỉnh Ninh Thuận. Điểm nhấn thiết kế các ngôi nhà thành những nơi nghĩ dưỡng ven biển độc đáo.

Phối cảnh nội khu dự án Ninh Chư Seagate Ninh Thuận
Phối cảnh nội khu dự án Ninh Chư Seagate Ninh Thuận

DỰ ÁN ĐẤT NỀN NINH CHỮ SEAGATE NINH THUẬN

 • Tên dự án: Ninh Chữ SeaGate
 • Vị trí: Đường DT702A Mỹ Tường, Nhơn Hải, Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận
 • Phân phối: Đất Xanh Nam Trung Bộ
 • Quy mô:
  • Tổng diện tích 7,7ha
  • Diện tích từ 140m2 – 200m2
  • Tiện ích
   • Công viên ven biển,
   • Trường mẫu giáo,
   • Trường THCS – THPT, sân vận động
  • Mật độ xây dựng: 42%
 • Giá bán: 868 triệu/lô
 • Pháp lý: sổ hồng riêng

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN NINH CHỮ SEAGATE

Dự án Ninh Chữ Seagate tọa lạc tại vị trí đắc địa ven biển Ninh Thuân. Sở hữu tiện ích xung quanh hiện hữu vô cùng hiện đại. Dự án có tính kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường trọng điểm của TP Phan Rang, tỉnh Ninh Thuân. Vị trí dự án sở hữu lợi thế lớn về phát triển du lịch biển kết hợp du lịch văn hóa. Xung quanh dự án có đến hơn 48 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Thuận. Hiện tại tỉnh Ninh Thuận của thúc đẩy nên đang có nhiều dự án du lịch sinh thái hay condotel, căn hộ nghĩ dưỡng đang dần hình thành.

Vị trí đất nền Ninh Chữ Seagate
Vị trí đất nền Ninh Chữ Seagate

Từ vị trí dự án Ninh Chữ Seagate đi về các đường quốc lộ kết nối các tỉnh lân cận rất nhanh chóng. Các tuyến quốc lộ đi về Nha Trang, Tháp Chàm, Phan Thiết, Đà Lạt. Đây là những cung đường cực kỳ phát triển ngành du lịch. Tạo tiền đề cộng hưởng chuối những tiện ích kết nối cho du khách.

Liệt kê một số địa điểm xung quanh dự án

Dự án hiện diện trong khu dân cư hiện đại, liền kế với UBND Nhơn Hải, sân vận động Nhơn Hải, cùng hệ thống trường học: trường THCS Lương Thế Vinh, Phan Chu Trinh. Chợ và khu mua sắm chỉ cách dự án 3 phút: chợ Mỹ Tường, Chợ Mỹ Ngọc, Chợ Khánh Sơn. Trung tâm y tế Nhơn Hải cũng chỉ cách dự án vài phút di chuyển.

Liên kết vùng xung quanh dự án
Liên kết vùng xung quanh dự án

Từ dự án đi về trung tâm thành phố Phan Rang tầm 12 phút. Đi về các địa điểm du lịch vui chơi chỉ trong tích tắc: bãi biển Ninh Chữ, công viên biển Bình Sơn, vườn quốc giá Núi Chúa, vịnh Vĩnh Hy, Biển Cà Ná, Mũi Dinh. 

MẶT BẰNG DỰ ÁN NINH CHỮ SEAGATE NINH THUẬN

Ninh Chữ Seagate được thiết kế độc lạ theo phong cách nghĩ dưỡng đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận. Dự án khá chú trọng đến không gian xanh toàn khu và giá trị tiện ích nội khu được đôn lên cao.

Diện tích các nền nhà phố giao động từ 7×20 trở lên. Điều này giúp có thể tiện thiết kê nhiều mẫu nhà có sân vườn riêng và sân ngoài. Nói chung với khoảng diện tích như vậy có thể thiết kế nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng.

Mặt bằng dự án
Mặt bằng dự án

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN NINH CHỮ SEAGATE

Thị trường bất động sản Ninh Thuận tuy còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Tuy nhiên tại đây các dự án cũng có nhiều tiền đề giúp tăng trưởng giá bán trong tương lai gần. Đặc biệt, dự án đất nền Ninh Chữ Seagate có vị trí khá tiềm năng, ven biển. Khu dự án còn có được nhiều tiện ích hiện đại, tiện ích công. Đặc biệt là khả năng phát triển cộng hưởng nhờ vào phát triển du lịch và các dịch vụ kèm theo.

Vị trí dự án Ninh Chữ Seagate cũng được đánh giá là hội tụ nhiều tiềm năng về hạ tầng giao thông. Tính kết nối nhanh đến khu vực trung tâm và các địa điểm nổi tiếng của Ninh Thuận. Hệ thống đường liên tỉnh đến các tỉnh thành khác cũng vô cùng phát triển.

Khu vực cũng đang được chú trọng phát triển kinh tế. Đặc biệt là kinh tế dựa trên cảng biển và du lịch biển, du lịch địa phương, văn hóa.

Theo đánh giá của chúng tôi, dự án nhà phố Ninh Chữ Seagate đang là điểm đến khá tiềm năng, giá trị còn đang rất cạnh tranh. Đây đích thị là nơi an cư lý tưởng và địa điểm rót vốn đầu tư hợp lý trong năm 2019.