Chung cư Opal Boulevard hưởng lợi từ 2 thành phố lớn

0
34

Chung cư Opal Boulevard thừa kế trọn vẹn những điểm mạnh vượt trội từ địa thế trọng tâm tiếp giáp Thành Phố Q. Thủ Đức và Thành Phố Dĩ An. Sở hữu địa thế đẹp trên đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard là dự án bất động sản khu căn hộ thứ tư của tập đoàn Đất Xanh Group phát triển trên cung đường đẹp nhất TPHCM. Đó cũng là công trình biểu tượng của danh hiệu Opal – dòng sản phẩm căn hộ chủ lực của tập đoàn lớn này tại khu Đông Sài Gòn.

Vị trí ‘vàng’ liên kết hai thành phố trẻ, năng động

Các chuyên viên BĐS Địa Ốc nhận định, ưu thế lớn nhất của dự án khu căn hộ Opal Boulevard là tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, với vị trí ngay trọng tâm tiếp giáp của Thành Phố Dĩ An và TP Q. Thủ Đức. Từ đầu năm 2020, Dĩ An chính thức biến thành Thành Phố sở tại Tỉnh Bình Dương.

Vào đầu năm 2021, TP HCM cũng đã quyết định sáp nhập ba Q.2, 9 và Thủ Đức thành Thành Phố. Đó là tiền đề quan trọng, góp phần làm tăng giá trị dự án trong mắt giới góp vốn đầu tư lẫn người có nhu cầu ở thực, nhất là khi Thành Phố Thủ Đức đang rất được tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng phát triển hạ tầng và kêu gọi đầu tư can đảm.

Sát đó, dự án BĐS tọa lạc gần xung quanh vị trí dân cư đông đúc và thừa hưởng trọn vẹn mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng hiện diện hoàn thành xong cùng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại. Đây chính là những yếu tố thôi thúc nhu cầu sở hữu nơi an cư chất lượng.

Thông qua tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân có khả năng liên kết thông suốt vào các quận giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh và sân bay trong 15-30 phút vận động và di chuyển. Cũng từ đây, việc tiếp cận những trục giao thông vận tải huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K… để đến trung tâm TP Dĩ An của Tỉnh Bình Dương cũng chỉ trong vòng 10 phút vận động và di chuyển.

Đặc biệt quan trọng, nằm ngay trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, dự án BĐS thừa kế trọn vẹn các giá trị nổi bật của mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị hiện hữu và nhiều tiện ích quanh vùng như trung tâm giao thương, bệnh viện, khu du lịch Suối Tiên, chợ Quận Thủ Đức, bến xe Miền Đông, làng đại học…

Quá trình thi công vượt chiến lược

Chủ đầu tư đang hoàn thành các công đoạn cuối cùng để có khả năng chuyển giao cho người tiêu dùng đầu tiên vào cuối 4 tháng đầu năm, đầu quý II. Như vậy, dự án bất động sản đã được đẩy gia tốc nhanh xúc tiến thiết kế và xây dựng và hoàn thành chỉ trong hơn 18 tháng, kể từ tháng 8/2019. Cùng với sự hoàn thành xong vượt quy trình, đơn vị bắt đầu khởi công cũng đảm bảo chất lượng thiết kế xây dựng đáp ứng tiêu chí chuyển nhượng bàn giao như cam kết với khách hàng.

Chung cư Opal Boulevard hưởng lợi từ 2 thành phố lớn

Theo tin tức từ chủ đầu tư, đợt bàn giao tiên phong sẽ bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp 2-3 phòng ngủ, có diện tích từ 68-109 m2. Tổng thể toàn bộ đều được bàn giao triển khai xong với vật tư, nội thất cao cấp đến từ những danh hiệu nổi tiếng theo như đúng cam kết, như cửa gỗ chống cháy hai lớp, mạng lưới hệ thống khóa bằng thẻ từ và Intercom hiện đại, tủ nhà bếp trên dưới, sàn gỗ phòng ngủ, vách kính cường lực chất lượng cao trong phòng tắm…

Opal Boulevard được thiết kế xây dựng trên khu đất nền có tổng diện tích 14.757 m2, với hai tháp căn hộ cao cấp cao 36 tầng. Dự án BĐS đáp ứng cho thị phần 1.463 chung cư và 22 căn Dịch Vụ Thương Mại cùng hệ thống hơn 25 tiện ích nội khu hiện đại như hồ bơi, sân vườn trên cao, phòng luyện tập gym và yoga, khu leo núi trẻ em, xung quanh vị trí đọc sách…

Chung cư Opal Boulevard hưởng lợi từ 2 thành phố lớn

Những nhà ở đang rất được triển khai xong, sẵn sàng chuẩn bị bàn giao với pháp lý công khai minh bạch, cùng 1 loạt lợi thế vượt trội vệ địa thế đắt giá, chất lượng tiến hành khởi công khu công trình, mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu hiện đại… giúp gia tăng sức hấp dẫn của Opal Boulevard đối với những CĐT lẫn khách mua về để ở trong mới gần đây.

Nguồn: https://resviet.vn/opal-boulevard/