Thống kê các khóa Real Estate Workshop đáng tham gia

0
45

Phân tích các Real Estate Workshop nào mang thể giúp bạn thực hành bước tiếp theo để tạo ra sự phong túc chuẩn y đầu cơ bất động sản. Những nhà đầu tư bất động sản thực sự muốn kiểm soát các khoản đầu cơ của họ phải Tìm hiểu kỹ về lĩnh vực, biết thị phần của họ và hiểu những rủi ro và phần thưởng trong khoảng quan niệm đầu cơ. Sự lớn mạnh cá nhân và nghề nghiệp này đòi hỏi sự học hỏi liên tục trong khoảng phổ biến góc độ.

Có 1 số phương pháp để kiếm tiền với nhân cách là nhà đầu tư bất động sản, chả hạn như tạo thu nhập thụ động từ bất động sản cho thuê, lớn mạnh bất động sản, chuyển nhượng nhà hoặc đầu tư vào ủy thác đầu cơ bất động sản. Tài sản bất động sản cung ứng 1 cách thức xuất sắc để thêm rộng rãi hóa danh mục đầu tư của bạn, cung ứng các lợi ích về thuế như khấu hao tài sản và sở hữu thể đem đến lợi nhuận to cho khoản đầu cơ của bạn.

Cho dù bạn là nhà đầu cơ mới trong lĩnh vực này hay bạn đã mang chuyên nghiệp, luôn có điều gì đấy mới mẻ để học hỏi trong lĩnh vực bất động sản – nhưng việc điều hướng thị phần đa tầng sở hữu thể là một thách thức. Các nhà đầu cơ nên cập nhật kiến ​​thức về ngành nghề của mình và biết những rủi ro độc đáo để giúp vững mạnh chiến lược và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Roofstock Academy

Được có mặt trên thị trường vào năm 2015, Học viện Roofstock là chương trình đào tạo được ngoài mặt bởi các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu nhằm giúp những nhà đầu tư bán lẻ nhận thức được lợi ích của việc đầu cơ bất động sản nhưng chưa biết bí quyết bắt đầu. Roofstock cũng sở hữu một thị trường cho thuê nhà cho 1 gia đình, trong đấy những nhà đầu cơ mang thể sắm và bán bất động sản trực tuyến trong 1 loạt các thị phần trên khắp Hoa Kỳ.

Lúc được hỏi về điều gì tạo nên một khóa học Real Estate Workshop phải chăng cho người mới khởi đầu, Gary Beasley, đồng sáng lập và tổng giám đốc của Roofstock, sở hữu hội sở tại Oakland, California, kể, “Real Estate Workshop thấp cho người mới khởi đầu xác định và mổ xẻ các định nghĩa, thứ tự và nguyên tắc quan trọng thành các khối nhỏ, phân phối những tỉ dụ thực tại cho từng chủ đề. “

 

Trong kho tài liệu trực tuyến của mình, những nhà đầu tư dùng Roofstock sở hữu thể truy hỏi cập những bài giảng tương tác và huấn luyện trực tiếp để hướng dẫn đầu cơ bất động sản và sắm cộng đồng những nhà đầu tư bất động sản khác để tương tác.

Roofstock phân phối Chương trình Mastery bao gồm các bài giảng, tín chỉ thị phần Roofstock trực tiếp và hàng ngũ, và những tính năng khác. Chọn lọc thứ hai của họ là chỉ huấn luyện, nơi các nhà đầu cơ với thể trò chuyện mang một nhà đầu cơ bất động sản có thương hiệu về các chiến lược để đáp ứng các chỉ tiêu đầu cơ của họ. Chương trình Mastery mang giá khoảng $ 1,250, tại thời điểm viết bài này, mặc dầu cũng với chương trình trả góp, tổng số tiền phổ thông hơn một tẹo.

Giá tiền này nghe có vẻ cao, nhưng giá khóa học mang thể đổi thay tùy thuộc vào mục tiêu đầu cơ của bạn và các gì bạn muốn nhận được trong khoảng trải nghiệm học tập.

Trước khi bạn cam kết đầu cơ vào việc học, Casanova Brooks, người sáng lập và giám đốc điều hành của DreamNation, khuyến nghị người học “hãy đảm bảo rằng giáo viên / người cố vấn đã chứng minh rằng họ với thể đạt được kết quả và với thành tích cứng cáp về việc giúp người khác đạt được kết quả.”

Chương trình tập huấn này mang thể lôi kéo những nhà đầu cơ cần chỉ dẫn từ những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, những người mang kiến ​​thức và kinh nghiệm ứng phó với những phức tạp đi kèm sở hữu việc điều hướng thị trường bất động sản.

Udemy

Udemy là 1 thị trường giáo dục phân phối các khóa học trực tuyến về phổ biến chủ đề, đầu cơ bất động sản là một trong số ấy. Ưng chuẩn những khóa học của Udemy, bạn sở hữu thể vững mạnh những kỹ năng bằng cách từ khi những nguyên tắc căn bản của đầu cơ bất động sản và nâng cao trình độ huấn luyện bất động sản nâng cao.

Để xác định khóa học đầu cơ trực tuyến nào phù thống nhất sở hữu bạn, Brooks khuyến khích các nhà đầu tư phân tách tình hình ngày nay của họ để phân tách liệu một Real Estate Workshop cụ thể mang giúp đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm hay ko.

“Hãy tự hỏi bản thân, tại sao bạn lại muốn đầu cơ vào bất động sản? Tình hình hiện nay của bạn như thế nào? Bạn với thu nhập ổn định không? nếu như vậy, bạn sở hữu thể gặp phổ thông rủi ro hơn. Ví như bạn cần dòng tiền ngay tức thì để thôi việc, thì bạn muốn đảm bảo rằng Real Estate Workshop có những lời khuyên hữu hình mà bạn sở hữu thể thực hành tức khắc, “Brooks nhắc.

 

Những nhà đầu tư cá nhân mang thể nhắm mục tiêu tầng lớp bất động sản của họ bằng bí quyết coi xét những khóa học về bất động sản thương nghiệp, nhà ở và bán buôn bằng cách thức học những kiến ​​thức cơ bản và rút cuộc phải chăng nghiệp các môn học khó hơn trong ngành nghề này.

Brooks khuyên bạn nên xem lại nghi vấn thường gặp về khóa học và lời chứng nhận của sinh viên. Ông cũng nhắc rằng hãy để ý xem sinh viên có nhận xét về những gì họ không biết trước khóa học và những gì họ đã học được sau đấy hay không.

khi bạn duyệt qua Udemy để học khóa Real Estate Workshop nào phù thống nhất có nhu cầu học tập của mình, hãy nhớ rằng 1 số khóa học miễn phí lúc bạn đăng ký, trong khi các khóa học khác với giá kèm theo.

University Online Extension Courses

Trường mở mang Harvard sản xuất Real Estate Workshop giáo dục đầu tư bất động sản trực tuyến chuẩn y bộ phận giáo dục thường xuyên. Để hoàn thành chương trình và lấy chứng chỉ, bạn cần hoàn thành bốn khóa học. Giá bán nhàng nhàng là $ 11.600 để hoàn tất chứng chỉ dựa trên mức học phí hiện tại, theo trang web của trường.

UCLA Extension, quy tụ vào giáo dục thường xuyên, sản xuất chứng chỉ bất động sản tập hợp vào đầu tư. Theo trang web của UCLA Extension, học phí ước lượng cho chương trình là khoảng $ 6,700.

 

Những chương trình mở rộng trực tuyến hoặc các chương trình tập huấn liên tiếp sở hữu thể với một giá tiền đắt, nhưng lợi ích với thể xứng đáng. Theo trang Extension của UCLA, cứ bốn sinh viên thì với một sinh viên đạt được chứng chỉ trong chương trình đầu tư bất động sản của họ được nâng cao lương sau khi khởi đầu chương trình.

So sở hữu nội dung miễn phí, các chương trình mở rộng phân phối trải nghiệm học tập mang cấu trúc, chi tiết và sâu rộng hơn. Giả dụ bạn muốn kiểm soát kiến ​​thức học bất động sản của mình, sở hữu thể trải nghiệm học tập tự định hướng sẽ tốt hơn và tiết kiệm hơn cho bạn.

Coursera

Coursera là 1 nền móng học tập trực tuyến hợp tác mang những trường đại học và đơn vị để sinh viên tăng kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong một ngành nghề, chả hạn như bất động sản. Nội dung đầu cơ bất động sản của Coursera tới từ những trường đại học kết liên như Đại học Duke, Đại học Rice và Đại học Columbia, trong số các trường khác.

Bước trước tiên là tạo một tài khoản, đăng nhập và tiêu dùng những nhà cung cấp của khóa học bất động sản. Khi bạn đã thu hẹp khóa học bạn muốn tham gia, bạn có thể đăng ký. Một số khóa học cung ứng cho bạn tùy chọn thanh toán nhà cung cấp và nhận chứng chỉ sau lúc hoàn thành.

Bạn cũng mang thể bỏ qua việc trả tiền cho 1 khóa học bằng cách chọn tùy chọn “Chỉ kiểm tra”. Điều này cho phép sinh viên đăng ký và xem tài liệu khóa học miễn phí, nhưng bạn sẽ không thể gửi bài tập hoặc nhận chứng chỉ hoàn thành.

 

Jess Lenouvel, người sáng lập và giám đốc điều hành của The Listings Lab, một chương trình huấn luyện và cố vấn tiếp thị ảo dành cho những đại lý bất động sản sở hữu hội sở tại Ontario, Canada, giải đáp cách đăng ký một khóa Real Estate Workshop. Lenouvel nói: “(Nó sở hữu thể giúp) mọi người nâng cấp kỹ năng của họ lên một tầm cao mới, song song triển khai những dụng cụ sáng tạo và hạn chế xa các chiến thuật bất động sản truyền thống.

Take Away

Đầu cơ bất động sản có thể là 1 cách xuất sắc để kiếm sống, nhưng ngành này đòi hỏi bạn phải phát triển và trau dồi kiến ​​thức, xây dựng những kỹ năng mới và với thể hiệp tác với những chuyên gia trong các thời trang đầu tư bất động sản khác nhau.