Thung lũng mặt trời Bảo Lộc

0
182
Bảng Giá Chủ Đầu Tư/

Thung lũng mặt trời Bảo Lộc là một dự án lô đất được đầu tư bởi Khai Hung Corp Dự án nhắm đến một dòng bất động sản dài hạn.

Xây dựng trên quỹ đất của hồ Ngọc – dự án view hồ Ngòi Rừng Rừng, với vị trí này, dự án được thừa hưởng các tiện ích hoàn hảo và tiềm năng đầu tư dài hạn tiềm năng. Nhà đầu tư cũng đặc biệt chú ý đến các tiện ích cao cấp và một mạng lưới hệ thống hoàn chỉnh, góp phần vào lối sống văn minh và hiện đại.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN DỰ ÁN SUN VALLEY

 • Tên dự án: Thung lũng mặt trời Bảo Lộc
 • Vị trí dự án: Được xây dựng trong khu vực dự án nhìn ra Hồ Ngọc – Ngòi Rừng Thông
 • Chủ đầu tư: Khai Hưng Corp
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Loại sản phẩm: mặt đất
 • Diện tích đa dạng: 250 – 500 m2
 • Tiện ích: công viên xanh, hồ máy lạnh, phòng đa năng, …
 • Các hệ thống khác: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống camera an ninh, hệ thống kho, khu vực đỗ xe lớn, …

Thung lũng mặt trời Bảo Lộc

VỊ TRÍ DỰ ÁN GIÁ TRỊ ĐÔNG SẮC

Dự án Thung lũng Mặt trời Bảo Lộc sở hữu một vị trí ngay tại trung tâm Bảo Lộc – nơi có lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm luôn cao. Từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các thành phố lớn của Hồ Chí Minh, Đà Lạt nhanh chóng nhờ đường cao tốc HCM-Đà Lạt.

Thung lũng mặt trời Bảo Lộc

Bảo Lộc là một thành phố của tỉnh Lâm Đồng thuộc vùng Tây Nguyên. Thành phố có độ cao trung bình 900m so với mực nước biển. Trong những năm gần đây, Bảo Lộc đã có những bước phát triển vượt bậc trong phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội. Là một thành phố nhỏ, cư dân của nó có thế mạnh của ngành sản xuất chè nhờ chiều cao phù hợp, và khu vực giàu có này còn được gọi là thủ đô của Con đường tơ lụa, hiện ở thủ đô. loại thị trường III.

Thành phố Bảo Lộc nhận được năng lượng mát mẻ từ thiên nhiên, một lợi thế mạnh mẽ trong việc xây dựng các khu vực nghỉ dưỡng. Địa hình và khí hậu điển hình mang đến những thác nước, hồ, suối, … tuyệt đẹp để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện tại, với tốc độ phát triển nhanh chóng, Bảo Lộc hiện đang sở hữu nhiều khu đô thị mới, với dân số đông, là kênh đầu tư bất động sản sinh lãi trong tương lai do nhu cầu an ninh. Luôn sống ở mức cao nhất. Thành phố có hai quốc lộ chạy qua, như Quốc lộ 20 và Quốc lộ 55.

Dự án Thung lũng Mặt trời Bảo Lộc sở hữu một vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Bảo Lộc. Với vị trí này, cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm và các cơ sở bên ngoài trong khu vực như:

 • Các trường học ở tất cả các cấp trong khu vực
 • Tu viện, đường cao tốc chính
 • Nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố
 • Di chuyển nhanh đến các cảnh quan nổi tiếng, địa điểm du lịch trong khu vực.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và là kênh đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư thông thái.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN AN TOÀN CỦA SUN VALLEY

Dự án Thung lũng Mặt trời Bảo Lộc sở hữu cho mình những tiện ích vượt trội. Sở hữu những lợi ích của một không gian sống hoàn hảo từ thiên nhiên, nhà đầu tư đang hướng đến một lối sống hiện đại, lành mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Các tiện ích nội bộ nổi bật như: hệ thống công viên với mật độ xanh phù hợp, hồ điều hòa, công viên giải trí, thác nước, hồ, suối, … tạo nên cảnh quan quyến rũ cho cư dân. mọi người ở đây. Hãy tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, đắm mình trong một khung cảnh gần gũi với thiên nhiên như vậy, chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm về một nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho bất kỳ ai.

Ngoài ra, với khí hậu tự nhiên mát mẻ, phong phú và phong phú quanh năm, dự án cũng là một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp cho đầu tư dài hạn.

Thung lũng mặt trời Bảo Lộc

KHU VỰC DỰ ÁN TỈNH SẮC

Dự án Thung lũng Mặt trời Bảo Lộc cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm đất chất lượng, mang lại lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư. Kiểm tra các thửa đất, chủ đầu tư xây dựng đường nhựa với chiều rộng 10 – 20m, đáp ứng nhu cầu của người dân và thuận tiện cho việc di chuyển. Cây xanh được trồng với mật độ thích hợp để mang lại không khí trong lành và chất lượng cuộc sống hoàn hảo ở trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Các hệ thống khác cũng được đưa vào hoạt động và dần dần đưa vào sử dụng. Một số hệ thống tiêu biểu trong khu vực bao gồm: hệ thống cấp thoát nước cho toàn khu vực, hệ thống camera an ninh, gara, kho, hệ thống đèn điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống mạng điện, … Tất cả đã hợp nhất để tạo thành một Thung lũng mặt trời Chất lượng và sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều nhà đầu tư.