Vườn Evergland

0
117
Bảng Giá Chủ Đầu Tư/

Dự án vườn Evergland Được thiết kế theo mô hình khu vườn nghĩa địa lớn nhất Việt Nam, dựa trên kiến ​​trúc tinh tế của các nghĩa trang hiện đại trên thế giới. Vườn Everland Long An 39 ha, giai đoạn đầu với 1.000 nền móng và giai đoạn thứ hai với 6.000 nền móng, tọa lạc tại xã Tân Đông, huyện Thanh Hóa, tỉnh Long An.

Được tạo ra với sứ mệnh mang đến một khu vườn nghĩa trang khẳng định rõ ràng phương châm của nhà đầu tư: "Tôn trọng tín ngưỡng tôn giáo". Không chỉ vậy, với sự nhiệt tình của nhà nghiên cứu và theo đuổi các dự án nghĩa trang trong gần 20 năm, Chủ tịch Tập đoàn ABV sẽ cho mọi người một nơi yên bình để nghỉ ngơi và tạo ra một nét văn hóa riêng biệt, thể hiện niềm tin về tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam.

Vườn Evergland

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VƯỜN EVERLAND

 • Tên dự án: Vườn Everland
 • Chủ đầu tư: Công ty Tập đoàn ABV
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.vn
 • Địa điểm: xã Tân Đông, huyện Thanh Hóa, tỉnh Long An
 • Tổng diện tích: 39ha
 • Khởi động giai đoạn đầu tiên: 1.000 nền tảng, giai đoạn thứ hai: 6.000 nền tảng
 • Thời gian ra mắt chính thức: ngày 15 tháng 11 năm 2019
 • Pháp lý: dự án đã được chính phủ phê duyệt để lên kế hoạch lên tới 50.000 ngôi mộ với thời gian sử dụng vĩnh viễn

Vườn Evergland

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VƯỜN EVERland

Tập đoàn ABV: Tập đoàn ABV là công ty cổ phần. Đầu năm 2017, bắt đầu xây dựng các nghĩa trang hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn ABV hiện có 3 nghĩa trang trong quá trình xây dựng và du lịch. Khi hoạt động, dự án Everland Garden là nghĩa trang lớn nhất cả nước, được thiết kế sang trọng, trang nghiêm và hiện đại với gói dịch vụ tang lễ. ABV Group muốn tạo ra các nghĩa trang vườn đột phá, giống như một công viên xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Công ty đã nghiên cứu và thử nghiệm hoạt động, quy hoạch và kiến ​​trúc của nhiều nghĩa trang trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, v.v. ABV Group muốn gửi một thông điệp: nghĩa trang thực sự là một nơi an nghỉ văn minh và yên bình . Tạo một dự án công viên nghĩa trang cũng là một cách để công ty thể hiện sự cảm thông và lòng trắc ẩn cùng với người thân trong gia đình, mang lại hòa bình.

Vườn Evergland

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN VƯỜN EVERLAND

Dự án Vườn Everland Tọa lạc tại xã Tân Đông, huyện Thanh Hóa, tỉnh Long An – theo hướng tây nam của thành phố, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 50km đến đường cao tốc Trung Lương, thành phố Tân An. Công viên có một cái nhìn bao quát hai kênh đào thơ mộng hài hòa với những lùm cây xanh biếc tạo nên một quần thể kiến ​​trúc vừa hiện đại vừa mang tính tâm linh, mang đến một không gian yên bình, tĩnh lặng, đúng với cốt lõi của một dự án nghĩa trang.

Dự án rất gần với Quốc lộ 62, cách Quốc lộ 1A khoảng 45km bằng bất kỳ phương tiện nào hoặc đến Quốc lộ Trung Lương bằng ô tô với khoảng cách 44km. Từ đây, bạn cũng có thể đến huyện Bến Lục, huyện Thủ Thừa với khoảng cách không quá dài, giao thông thuận tiện.

Vườn Evergland

ƯU ĐIỂM CỦA THÀNH VIÊN VƯỜN EVERland

Dự án Vườn Everland là một trong số ít các dự án bất động sản được thiết kế theo mô hình công viên nghĩa trang, loại hình này ở Việt Nam vẫn chưa thực sự phổ biến, nhưng không phải vậy. Vườn Everland Long An Không sở hữu những lợi thế đặc biệt. Quy hoạch đất nghĩa trang lớn nhất Việt Nam đòi hỏi những người có kinh nghiệm và có đầu óc trong nghề, nhu cầu học hỏi từ các công viên nổi tiếng trên thế giới và sự tham khảo ý kiến ​​của mọi người. hiểu biết về thế giới tâm linh. Tất cả để làm một Vườn Everland lập kế hoạch bền vững, hiện đại nhưng vẫn giữ được linh hồn truyền thống của mỗi tín ngưỡng tôn giáo.

 • Vườn Everland được phân định rõ ràng cho người Công giáo, Tin lành, Phật giáo và Công giáo. Mỗi khu vực được thiết kế cẩn thận và thích nghi với từng đặc trưng văn hóa về tâm linh của mỗi tín ngưỡng khác nhau
 • Kiến trúc pha lê, trang trọng, lăng mộ đơn, mộ đôi hoặc mộ gia đình và gia đình được sắp xếp cẩn thận, gọn gàng và được lên kế hoạch rõ ràng, phù hợp với thế giới tâm linh.
 • Không gian xanh, rợp bóng cây tạo nên không gian yên bình, thanh khiết.
 • Dịch vụ gói tang lễ chu đáo với tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng yên tâm
 • Áp dụng công nghệ Nhật Bản vào các dịch vụ mai táng và giữ hài cốt, lưu giữ những kỷ niệm về người quá cố, sự cống hiến và ký ức với người thân, mang lại cảm giác gần gũi và thân thuộc
 • Văn phòng tiếp tân, tu viện rộng rãi, phòng tang lễ, khu vực an ninh, nhà hành chính, … đặc biệt là công nghệ xử lý nước thải thông minh, không gây hại cho môi trường

Vườn Evergland

Vườn Evergland

Vườn Evergland

Vườn Evergland

Vườn Evergland

THIẾT KẾ DỰ ÁN VƯỜN EVERLAND

Dự án Vườn Everland là một công viên nghĩa trang có quy mô và tiêu chuẩn quốc tế chứng minh sự kỳ công và cống hiến của các nhà lãnh đạo dự án. Tất cả các ngôi mộ của Vườn Everland Long An Tất cả đều được lát bằng mỹ thuật cao cấp, được bao quanh bởi những bãi cỏ và cây cối. Nó cũng áp dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản vào các dịch vụ tang lễ và lưu giữ hài cốt, cũng như ký ức của người quá cố. Sự khác biệt rất lớn giữa công viên Vườn Everland và nghĩa trang truyền thống là cảnh quan và các công trình kiến ​​trúc trong công viên với phong cách cảnh quan, bình tĩnh thích hợp cho dịp tết đến thăm, kết hợp tham quan và thư giãn.

Vườn Evergland

Vườn Evergland

Vườn Evergland

Vườn Evergland

Vườn Evergland